Thật đơn giản: NPL - Lập trình ngôn ngữ tư duy - David Molden; Pat Hutchinson (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách giới thiệu về NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy, là một tập hợp các công cụ và phương pháp để đối phó với những hành vi bất lợi, đồng thời đưa ra những cách thức mới, tích cực và hữu hiệu nhằm cải thiện cuộc sống.