Blog trong kinh doanh - Shel Holtz; Ted Demopoulos (Nhà xuất bản Tri thức, 2008)
Sách nêu cách thức để vận dụng sức mạnh của blog trong kinh doanh, cách sử dụng blog nội bộ công ty như một công cụ hiệu quả trong việc trao đổi kiến thức, những vấn đề pháp lý liên quan tới blog và tương lai phát triển.