Sự khó khăn của nhà cải cách - Claytion M. Christensen (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2008)
Sách trình bày quy trình các công nghệ đột phá thay thế những công nghệ cũ. Hay nói cách khác, cuốn sách mang tính cách mạng của Claytion M. Christensen sẽ làm bạn thay đổi cách thức kinh doanh.