Đông Á đổi mới công nghệ để tham gia vào mạng lưới sản xuất toàn cầu - Trần Văn Tùng (Nhà xuất bản Thế giới, 2007)
Sách đã đem đến câu trả lời cho những vấn đề: "Tại sao Đông Á phải đổi mới công nghệ?"; "Đổi mới công nghệ bằng phương thức nào và thành quả của một số ngành công nghiệp trong quá trình đổi mới công nghiệp?" hướng tới mục tiêu tham gia vào mạng lưới sản xuất toàn cầu.