Tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin - Phạm Văn Lợi (Nhà xuất bản Tư pháp, 2007)
Sách phân tích khái niệm và đặc điểm về tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thực trạng và giải pháp phòng chống loại tội phạm này ở Việt Nam và một số nước trên thế giới.