Windows Media Center Edition 2004: Toàn Tập Làm việc từ xa - Quản lý máy tính và xử lý sự cố trong Windows 2004 - Trần Quang Dũng (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách gồm có 10 chương: Làm việc từ xa trong Windows XP 2004; Quản lý máy tính trong Windows 2004; Làm việc với Removable Storage; Tạo tùy biến máy tính; Các tính năng truy cập cho người khuyết tật trong Windows XP; Hoạt động bảo trì; Xử lý các tác vụ được lập thời biểu; Phần cứng trong Windows XP 2004; Xử lý sự cố trong Windows XP 2004.