Đường lối lãnh đạo HP. Bill Hewlett và tôi đã tạo dựng HP như thế nào? - David Packard (Nhà xuất bản Tri thức, 2006)
Sách là hồi ức của tác giả về quê hương, gia đình, trường học, tiểu niên thiếu và chặng đường phát triển của HP từ một công ty đến khi thành tập đoàn lớn mạnh cung cấp những sản phẩm công nghệ.