Những người góp phần biến đổi thế giới - Phạm Văn Khiết (Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2004)
Sách giới thiệu hơn 200 vĩ nhân, từ cổ đại đến giữa thế kỷ XX, cùng những quan điểm, những đóng góp của các nhà phát minh, nhà công nghệ nhằm cải thiện đời sống, bổ sung kiến thức cho tầng lớp thanh niên tăng thêm nhiệt huyết trong học tập và góp phần nâng cao trình độ khoa học và công nghệ của đất nước ta.