Phương pháp phân tích kinh tế và môi trường thông qua input - output - Bùi Bá Cường; Bùi Trinh; Dương Mạnh Hùng (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách giới thiệu việc ứng dụng và mở rộng mô hình I.O trong phân tích kinh tế, liên kết mối quan hệ giữa kinh tế và môi trường giúp cho các nhà quản lý, hoạch định chính sách đưa ra chính sách phát triển kinh tế phù hợp cho từng vùng, từng khu vực.