Công nghệ lọc sinh học phục vụ sản xuất giống và nuôi trồng hải sản ven bờ biển Việt Nam - Nguyễn Đức Cự (Nhà xuất bản Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2010)
Sách giới thiệu tổng quan về phương pháp nghiên cứu áp dụng hệ thống hoàn lưu học sinh học vào sản xuất giống hải sản. Trình bày kết quả nghiên cứu, cơ sở khoa học kỹ thuật, công nghệ của hệ thống hoàn lưu học sinh học và học sinh học khép kín áp dụng cho sản xuất giống và nuôi trồng hải sản ven biển Việt Nam.