Đổi mới phương thức kiểm tra, giám sát của Đảng giai đoạn hiện nay - Cao Văn Thống (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách tập hợp các bài viết của tác giả về lý luận, quan điểm của Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh về phương thức kiểm tra, giám sát của Đảng, việc vận dụng thực hiện của các cấp ủy, tổ chức Đảng, ủy ban kiểm tra các cấp và chi bộ từ Đại hội X của Đảng đến nay; một số văn bản của Đảng về phương thức kiểm tra, giám sát.