Thực hiện chức năng giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thọ Ánh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách nêu một số vấn đề lý luận về giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; thực trạng và những vấn đề thực tiễn đang đặt ra trong quá trình giám sát và phản biện xã hội; các quan điểm và giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện chức năng giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.