Công tác giám sát góp phần ngăn ngừa nguy cơ của Đảng cầm quyền - Cao Văn Thống; Ngô Quốc Thái; Phạm Đức Tiến; Phạm Văn Đức; Sa Thị Hồng Lan (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách tập hợp các bài nói, bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, ủy ban kiểm tra các cấp và các nhà nghiên cứu, nhà khoa học đã được đăng trên các tạp chí, báo của Đảng về công tác giám sát của Đảng, phương thức lãnh đạo của Đảng nhằm nâng cao tính chiến đấu của Đảng.