Nâng cao chất lượng thực hiện dân chủ trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng - Lê Văn Giảng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về dân chủ trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; đánh giá thực trạng chất lượng dân chủ trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng thực hiện dân chủ trong công tác giám sát kiểm tra và thi hành kỷ luật trong Đảng.