Cơ chế giám sát của nhân dân đối với hoạt động của bộ máy Đảng và Nhà nước - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Đào Trí Úc (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách làm rõ vai trò của nhân dân trong việc giám sát hoạt động của bộ máy Đảng và Nhà nước. Các thiết chế tổ chức trong hệ thống chính trị để đánh giá đúng thực trạng công tác này.