Tăng cường kiểm tra, giám sát phục vụ nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng - Cao Văn Thống (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Sách gồm ba phần: Quan điểm của Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về công tác kiểm tra, giám sát; Thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng; Xây dựng đội ngũ cán bộ kiểm tra của Đảng.