Hoàn thiện cơ chế pháp lý đảm bảo chức năng giám sát của Quốc hội - Trương Thị Hồng Hà (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách trình bày hệ thống hoạt động giám sát của Quốc hội một số nước trên thế giới, đồng thời đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện cơ chế pháp lý đảm bảo chức năng giám sát của Quốc hội trong bối cảnh mới.