Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng - Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Đảng Cộng sản Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách tập hợp các Nghị quyết, chỉ thị, quyết định của Đảng, các bài viết, nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh và của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng.