Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giám sát của Ủy ban kiểm tra các cấp - Lê Văn Giảng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách đề cập về vị trí, vai trò của công tác giám sát; đánh giá thực trạng chất lượng của công tác này của các Ủy ban kiểm tra các cấp, đồng thời đưa ra những giải pháp khắc phục thiếu sót và nhược điểm.