Báo cáo kết quả giám sát thực hiện chính sách, pháp luật vể người cao tuổi, người tàn tật, dân số - Ủy ban về các Vấn đề xã hội của Quốc hội khóa XI (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Báo cáo là kết quả giám sát tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về người cao tuổi, người tàn tật và dân số tại các tỉnh, thành phố của Ủy ban về các Vấn đề xã hội tại kỳ họp thứ chính, Quốc hội khóa XI.