Xử lý tình huống trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng - Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2010)
Sách góp phần tìm hiểu về tình huống và xừ lý tình huống trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỉ luật của Đảng thông qua các bài viết của các nhà khoa học, những người làm công tác thực tiễn và các văn bản hướng dẫn có liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỉ luật trong Đảng hiện nay.