Một số vấn đề lý luận và thực tiễn xây dựng và thực hiện nghị quyết của Quốc hội - Vũ Hồng Anh; Viện nghiên cứu Lập pháp; Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách trình bày những vấn đề lý luận về tính chất pháp lý, đặc điểm, chất lượng nghị quyết của Quốc hội; tính chất pháp lý, thủ tục ban hành nghị quyết của Quốc hội của một số nước trên thế giới; phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động ban hành, tổ chức thực hiện nghị quyết của Quốc hội.