Quy trình, thủ tục hoạt động của Quốc hội - Đặng Văn Chiến; Văn phòng Quốc hội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách giới thiệu vai trò, ý nghĩa của quy trình, thủ tục hoạt động của Quốc hội; hệ thống hóa các quy định của pháp luật quy định về quy trình, thủ tục hoạt động của Quốc hội Việt Nam; giới thiệu một số quy trình, thủ tục của Nghị viện một số nước trên thế giới.