Một số vấn đề về giới và biến đổi khí hậu trong hoạt động của đại biểu Quốc hội Việt Nam - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách trình bày khái niệm và khái quát quá trình giải quyết vấn đề giới và biến đổi khí hậu; giới thiệu kinh nghiệm của quốc hội các nước về vấn đề giới và biến đổi khí hậu; chiến lược ứng phó của Việt Nam đối với vấn đề biến đổi khí hậu; quan điểm, nhận định của Đại biểu Quốc hội về vấn đề này.