Sự tham gia của các đại biểu Quốc hội vào quy trình xây dựng luật, pháp lệnh - Trung tâm Thông tin, Thư viện và Nghiên cứu Khoa học. Văn phòng Quốc hội (Nhà xuất bản Thời đại, 2010)
Sách đề cập tổng quan về quy trình xây dựng luật, pháp lệnh, nghị quyết, chương trình xây dựng luật, pháp lệnh, dự thảo thẩm tra và quy trình xem xét cho ý kiến các dự án luật, dự thảo nghị quyết của Quốc hội thông qua các dự án pháp lệnh, dự thảo nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.