Quốc hội và các thiết chế trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Tạp chí Nghiên cứu Lập pháp. Văn phòng Quốc hội (Nhà xuất bản Lao động, 2009)
Cuốn sách gồm 5 chương viết về những vấn đề lý luận chung về xây dựng, xây dựng Quốc hội, xây dựng Chính phủ, xây dựng các cơ quan Tư pháp trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam; xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa với việc phát huy vai trò của nhân dân.