Hoạt động của Quốc hội trong điều kiện Việt Nam là thành viên của WTO - Đỗ Ngọc Hải (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách giới thiệu vài nét về lịch sử Quốc hội Việt Nam và đề ra một số giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội trong điều kiện Việt Nam là thành viên của Tổ chức Kinh tế Thế giới (WTO).