Quốc hội trong nhà nước pháp quyền Cộng hòa Liên bang Đức - Lương Minh Tuân; Trung tâm Thông tin, Thư viện và Nghiên cứu Khoa học. Văn phòng Quốc hội; Viện Friedrich - Ebert tại Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách đề cập khá chi tiết về cơ cấu tổ chức, chức năng, vị trí, vai trò của các cơ quan quyền lực nhà nước ở Cộng hoà Liên bang Đức.