Chức năng đại diện của Quốc hội trong nhà nước pháp quyền - Lương Minh Tuấn; Trung tâm Thông tin, Thư viện và Nghiên cứu khoa học.Văn phòng Quốc hội; Viện FRIEDRICH - EBERT tại Việt Nam (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2008)
Sách bao gồm các bài viết được trình bày, sắp xếp theo các nhóm vấn đề được thảo luận tại Hội thảo và các thông tin, bình luận rút ra từ Hội thảo về các vấn để liên quan đến chức năng đại diện của Quốc hội.