Quy trình thủ tục trong hoạt động của Quốc hội - Ban Công tác Lập pháp. Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Sách trình bày vai trò, ý nghĩa của quy trình, thủ tục trong hoạt động của Quốc hội; hệ thống hoá các quy định của luật thực định về quy trình, thủ tục trong hoạt động của Quốc hội; giới thiệu quy trình, thủ tục hoạt động của Nghị viện một số nước trên thế giới.