Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa trong hoạt động lập pháp, lập quy ở Việt Nam hiện nay - Đỗ Ngọc Hải (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách trình bày tương đối cơ bản và có hệ thống cơ sở lý luận về pháp chế trong hoạt động lập pháp, lập quy, đề cập thực trạng pháp chế xã hội chủ nghĩa trong hoạt động lập pháp hiện nay ở nước ta đồng thời đưa ra phương hướng và giải pháp tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.