Mẫu văn bản hành chính các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội và Văn phòng Quốc hội - Văn phòng Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Nhà xuất bản Hà Nội, 2011)
Cuốn sách cung cấp các mẫu văn bản được sử dụng chính thức trong quá trình hoạt động các cơ quan của Quốc hội, Các cơ quan của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội và Văn phòng Quốc hội.