Y dược truyền thống Trung Quốc - Liêu Dục Quần (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Sách mang đến những thông tin khá đầy đủ vể quá trình hình thành, lý luận, phương pháp chẩn bệnh, điều trị của Trung y, những kiến thức về thảo dược, về dưỡng sinh, và sự kế thừa, phát triển của Trung y trong bối cảnh ngày nay...