Tiến tới bao phủ bảo hiểm y tế toàn dân ở Việt Nam: Đánh giá và giải pháp - Ngân hàng Thế giới (Nhà xuất bản Ngân hàng Thế giới, 2014)
Sách đi sâu vào phân tích nhiều trở ngại mà Việt Nam phải đối mặt trong quá trình thực hiện mục tiêu bảo đảm tiếp cận dịch vụ y tế có chất lượng và chi phí hợp lý cho người dân. Đây là những thử thách không dễ vượt qua, những sự quyết tâm của Việt Nam trong thực hiện mục tiêu Bảo hiểm y tế toàn dân và những thành quả đã đạt được cho đến nay đã cho thấy một tương lai tốt đẹp hơn phía trước.