24 giờ sống khỏe - Vũ Ngọc Phương (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2013)
Sách giới thiệu những phương pháp để bạn nhận biết và phát hiện bệnh tật ngay từ những dấu hiệu đầu tiên khi lắng nghe sự khác thường trong cơ thể mình, những phương pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe; phương pháp trị bệnh bằng ăn uống và các liệu pháp tự nhiên.