Nhàn đàm y học - Nguyễn Văn Tuấn (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2012)
Sách tập hợp một số bài bình luận, đọc báo và điểm báo có liên quan đến tâm lý y học như giao tiếp với người bệnh, lứa tuổi, người bệnh, tâm lý bệnh nhân các bệnh chuyên khoa, tiếp xúc người bệnh sang chấn tinh thần, các chứng bệnh y sinh, tâm lý liệu pháp, liệu pháp phục hồi sức khỏe, vệ sinh tâm lý, đạo đức và y đức.