Nói không với stress - Thái Thanh Hoa (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2011)
Sách hướng dẫn cách trấn áp và giải toả stress, kẻ thù lớn nhất của mỗi con người, những phương pháp giải toả làm giảm tổn thương cho mỗi chúng ta, giúp con người tìm được lối thoát, mang lại tâm lý thoải mái, tràn đầy sinh lực.