Dưỡng sinh và trị bệnh: Thuật đạo dẫn : Hơn 40 bộ pháp thuật đạo dẫn sinh động - đơn giản - dễ học - Cát Bố (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách hướng dẫn phương pháp tập luyện dưỡng sinh trường thọ của các đạo sĩ thời xưa, nhằm giúp cơ thể cường tráng, tinh thần minh mẫn tránh được bệnh tật. Chỉ rõ các huyệt đạo trong cơ thể, giúp điều trị một số chứng bệnh thường gặp.