Thánh nhân giữa đời thường - Dominique Lapierre (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách ghi lại những câu chuyện có thật về tấm lòng bác ái và sự hy sinh quên mình các các y bác sĩ, các nhà khoa học trong việc tìm kiếm nguyên nhân và phương pháp bảo vệ bệnh nhân trước những căn bệnh khủng khiếp: ung thư và AIDS, tình yêu thương ái của các bác ái trong việc chăm sóc các bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS.