Dược lý học tâm thần, hoá liệu pháp trong một số rối loạn tâm thần ở trẻ em và thanh thiếu niên - Nguyễn Văn Siêm; Cao Tiến Đức (Nhà xuất bản Y học, 2011)
Sách đề cập sự phát triển của các thuốc chữa bệnh tâm thần và dược lý tâm thần, các thuốc hướng thần, hoá liệu pháp trong một số rối loạn tâm thần, hành vi trẻ em và thanh thiên, kết quả áp dụng hoá liệu pháp trong một số rối loạn tâm thần.