Hồi sinh thực hành đạo Phật để chuyển hoá tế bào ung thư - Boucher Sendy (Nhà xuất bản Phương Đông, 2011)
Sách là tâm sự của một người bị mắc bệnh ung thư, những trải nghiệm về những thay đổi đang diễn ra, nhìn nhận những ý nghĩa, cảm xúc để thông qua việc thực hành đạo Phật - Thiền qua đó giúp tác giả đón nhận mọi thứ đến với mình một cách nhẹ nhàng và cởi mở hơn.