Xã hội hóa y tế ở Việt Nam những vấn đề lý luận và thực tiễn - Đỗ Nguyên Phương; Phạm Huy Dũng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách trình bày cơ sở lý luận và phân tích thực trạng của việc xã hội hoá hoạt động chăm sóc sức khoẻ nhân dân, đánh giá việc xây dựng mô hình, kết quả của việc triển khai mô hình xã hội hoá y tế ở một số địa phương.