Tài chính và cung ứng dịch vụ y tế ở Việt Nam: Hướng tới tương lai - Ngân hàng Thế giới (Nhà xuất bản Ngân hàng Thế giới, 2008)
Báo cáo tập trung vào những thách thức mà hệ thống tài chính và cung ứng dịch vụ y tế đang phải đối mặt; đồng thời đề cập về sự phát triển của Hệ thống y tế Việt Nam và những vấn đề liên quan, xu hướng hiện nay, thông tin về bảo hiểm y tế và cải cách, cung cấp dịch vụ...