Kiến trúc Trung Quốc - Thái Yến Hâm (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Sách giới thiệu đặc điểm và quá trình phát triển của một số loại hình kiến trúc truyền thống tiêu biểu của thời cổ đại Trung Quốc, giới thiệu sơ lược quá trình phát triển phức tạp và phần thịnh của nét kiến trúc trong thời cận đại và hiện đại, cung cấp một cái nhìn tổng thể về lĩnh vực kiến trúc Trung Hoa.