Bộ thủ tục hành chính về xây dựng - Ma Thị Luận (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách gồm danh mục các quyết định công bố thủ tục hành chính của Bộ Xây dựng; nội dung cụ thể của từng thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của ngành xây dựng cấp trung ương, tỉnh, huyện, xã; danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ.