Thiết kế với thiên nhiên: Cơ sở sinh thái của thiết kế kiến trúc - Ken Yeang; Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam (Nhà xuất bản Tri thức, 2011)
Sách trình bày lý luận về sinh thái và thiết kế, kiến trúc và những tác động sinh thái của kiến trúc, cơ sở của thiết kế sinh thái, mối tương quan của nó trong môi trường xây dựng, các chỉ dẫn về chiến lược thiết kế sinh thái.