Làm giàu nhờ kinh doanh địa ốc = How to find, fix, and sell houses frofit - Rick Villani; Clay Davis (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách trình bày những kinh nghiệm thực tế về kinh doanh địa ốc và sửa chữa nâng cấp nhà bán lại kiếm lời. Đây là cuốn cẩm nang hướng dẫn từng bước một hết sức cần thiết cho việc kinh doanh và mua bán địa ốc mà cần phải luôn tham khảo.