Quy định mới về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình 2015 - Quang Minh (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Nội dung cuốn sách bao gồm 7 phần chính, gồm sau: Luật Nhà ở thông qua tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII; Luật Kinh doanh bất động sản thông qua tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII; Luật Đầu tư thông qua tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII; Quy định mới về quản lý nhà ờ và thị trường bất động sản; Hướng dẫn xác định đơn giá nhân công trong quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình; Luật Xây dựng; Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng, nhà ở, kinh doanh bất động sản.