750 tình huống giải đáp về công tác quản lý chất lượng, bảo trì công trình và thẩm định thiết kế trong xây dựng 2014 - Thùy Linh; Việt Trinh (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Sách dưới dạng hỏi và đáp, giải thích 750 tình huống về công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng, hợp đồng xây dựng; giấy phép xây dựng, thanh tra xây dựng, quản lý, xây dựng, kinh doanh nhà ở, bất động sản, về quản lý chi phí đầu tư, chi phí khảo sát xây dựng, quản lý vốn đầu tư xây dựng từ ngân sách nhà nước.