Những quy định mới nhất về thẩm tra, thẩm định, phê duyệt thiết kế, tăng cường quản lý, kiểm soát chất lượng, bảo trì trong các công trình xây dựng - Tài Thành; Vũ Thanh (Nhà xuất bản Dân trí, 2013)
Sách giới thiệu các quy định mới nhất về thẩm tra, thẩm định, phê duyệt thiết kế, tăng cường quản lý kiểm soát chất lượng, bảo trì xây dựng công trình, công trình giao thông; Quy định mới về thiết kế, quản lý nhà ở tái định cư, đầu tư phát triển đô thị.